Tại sao nên sử dụng gạch giả gỗ 15×80 cho các công trình cao cấp?

6 Tháng Mười Hai, 2018

Bên cạnh các mẫu gạch giả gỗ có thiết kế thành hình vuông như 60×60, 50×50 và 80×80… trên thị trường còn có rất nhiều mẫu gạch có kiểu dáng như các thanh gỗ hình chữ nhật như 15×60, 15×80… Trong số đó, gạch giả gỗ 15×80 đang được lựa chọn rất nhiều cho các công trình cao cấp? Lý do nào khiến cho dòng gạch này được ưa chuộng đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Big House nhé!

Gạch giả gỗ 15×80 mang nét đẹp chân thực như gỗ lát sàn tự nhiên

Các mẫu gạch vân gỗ có thiết kế thành hình vuông như 50×50, 60×60 và 80×80 thường dễ bị “lộ” khi lát lên sàn nhà. Tuy nhiên, với gạch giả gỗ 15×80, sau khi bạn hoàn thiện thi công nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì sẽ rất khó phân biệt đây là gạch lát nền hay gỗ lát sàn tự nhiên.

gạch giả gỗ 15x80Thiết kế của gạch giống hệt với gỗ tự nhiên

Bởi trên thực tế, các sản phẩm gỗ tự nhiên, gỗ lát sàn công nghiệp đều được thiết kế thành từng thanh có kích thước tương tự. Chính điều này sẽ giúp các không gian ứng dụng dòng gạch này trở nên chân thực hơn hẳn so với các loại gạch giả gỗ khác.

Gạch giả gỗ 15×80 có tính ứng dụng cao

Nếu như các mẫu gạch giả gỗ khác chỉ có thể sử dụng làm gạch ốp tường hoặc gạch lát nền thì gạch giả gỗ 15×80 có thể ứng dụng được cho cả 2 công năng này. Kích thước của sản phẩm sẽ giúp các gia đình dễ dàng ứng dụng sản phẩm cho cả lát nền và ốp tường, tạo nét đẹp đồng bộ cho các không gian sở hữu.

gạch giả gỗ 15x80 1Sản phẩm dễ dàng ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau

Ngoài ra, họa tiết vân gỗ của dòng gạch này cũng rất dễ để sử dụng cho các công trình mang phong cách khác nhau. Một ưu điểm nữa của dòng sản phẩm này là dễ phối hợp với đồ nội thất cũng như màu sơn tường. Điều này tạo sự tiện lợi cao nhất, giúp các gia chủ không phải đau đầu trong việc thiết kế cho không gian nội thất.

Có nhiều cách lát nền với gạch giả gỗ 15×80

Các mẫu gạch giả gỗ thông thường chỉ có duy nhất một kiểu lát nền truyền thống bằng cách sắp xếp các viên gạch liên tiếp nhau. Còn với gạch giả gỗ 15×80, bạn có rất nhiều kiểu ốp và lát khác nhau như: so le, hình zíc zắc, hình chóp, hình xương cá… Sự đa dạng trong cách thiết kế này giúp cho các gia chủ thỏa sức sáng tạo để tạo nên những không gian sống độc đáo, phá cách hơn.

gạch giả gỗ 15x80 2Ứng dụng sản phẩm theo nhiều cách thức khác nhau để tạo nên gu thẩm mỹ riêng cho từng gia chủ

Trên đây là 3 lý do khiến cho gạch giả gỗ 15×80 được các gia chủ và nhà thầu rất ưa chuộng. Để được tham khảo các mẫu gạch cao cấp với thiết kế bắt mắt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Big House qua:

  • Hotline: 0986731827
  • Ghé qua showroom tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

>>> Xem thêm các mẫu gạch giả gỗ khác: https://viglacerahanoi.vn/gach-gia-go-15×80.html

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc