Ý tưởng thiết kế mới với gạch ốp tường màu trắng, tạo nét phá cách

5 Tháng Bảy, 2018

Gạch ốp tường màu trắng là một dòng sản phẩm rất dễ ứng dụng, có thể thích hợp với hầu hết các không gian sống. Tuy nhiên, bạn đã nắm được hết các ý tưởng thiết kế với dòng gạch này để đem lại vẻ đẹp lôi cuốn, phá cách nhất cho không gian nhà mình chưa? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House để ứng dụng cho công trình của chính bạn và gia đình nhé!

Gạch ốp tường màu trắng thích hợp với không gian nào?

Tông màu trắng là một gam màu cơ bản, rất dễ phối hợp và có thể thích hợp với mọi vị trí khác nhau trong các công trình. Màu sắc này giúp tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn cho mọi không gian, chính vì thế rất thích hợp để sử dụng cho các căn phòng bị thiếu ánh sáng tự nhiên và có hạn chế về diện tích.

gạch ốp tường màu trắng

Các sản phẩm gạch ốp có gam màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn cho các không gian

Các bạn có thể ứng dụng gạch ốp tường màu trắng cho khu nội thất: phòng khách, phòng ngủ hay công trình phụ, và thậm chí là cả không gian ngoại thất. Tuy nhiên cũng nên có một số chú ý sau:

  • Nên phối hợp mẫu gạch ốp màu trắng với gạch lát nền, đồ nội thất có tông màu khác để giúp không gian trở nên sinh động và có sức sống hơn.
  • Với không gian ngoại thất, rất dễ bị bám bụi, nếu bạn sử dụng gạch ốp tường có màu trắng thì nên lựa chọn sản phẩm có bề mặt nhẵn để hạn chế tối đa các vết bẩn, dễ vệ sinh.

Ý tưởng thiết kế mới lạ, phá cách với gạch ốp tường màu trắng

Các bạn có thể áp dụng một trong số các cách thiết kế với gạch ốp tường màu trắng sau để tạo nên ấn tượng đặc biệt nhất cho không gian sống của mình!

  • Kết hợp với gạch trang trí màu mạnh

Màu trắng là gam màu nền lý tưởng nhất, sẽ giúp tạo nên sự nổi bật cho mọi màu sắc đứng cạnh nó. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng gạch ốp tường có tông màu này làm chủ đạo cho 1 căn phòng. Và điểm thêm một vài viên gạch trang trí có tông màu mạnh như đen, xanh, vàng… Thiết kế này sẽ tạo nên điểm nhấn đầy ấn tượng, phá cách cho tổng thể không gian.

gạch ốp tường màu trắng đẹp mắt

Không gian trở nên rất ấn tượng và nổi bật với cách thiết kế này

  • Sử dụng gạch lát nền có tông đậm

Cũng tương tự, khi bạn sử dụng gạch ốp tường màu trắng với nền nhà có tông màu đậm sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác, mang đến cảm giác đầy mạnh mẽ, thể hiện sự cá tính của gia chủ. Hiện tại, rất nhiều gia đình lựa chọn cách thiết kế này cho không gian phòng khách.

gạch ốp tường màu trắng đem lại không gian trang nhã

Cách phối màu gạch ốp – lát tạo nên cá tính mạnh mẽ cho căn phòng

Trên đây là những tư vấn chi tiết nhất của Big House về cách sử dụng, thiết kế với gạch ốp tường màu trắng. Hi vọng qua đây, các gia đình có thể tạo nên những nét mới lạ, phá cách nhất cho không gian của mình.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc