TOP 5 mẫu gạch ốp tường phòng ngủ được thế giới ưa chuộng

7 Tháng Tư, 2018

Trong nhiều năm trở lại đây xu hướng ốp gạch tường phòng ngủ đã trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các nhà phố phong cách hiện đại để tạo nên tính thẩm mĩ cho phòng ngủ và bảo vệ tường tốt hơn. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 loại mẫu gạch ốp tường phòng ngủ đang được ưa chuộng nhất trên thế giới lựa chọn trang trí cho căn phòng của họ.

1. Gạch men – Gạch ốp phòng ngủ phổ biến

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ1

Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ làm bằng gạch men

Là một trong những lựa chọn tốt nhất để bao phủ bức tường bởi vì nó rất bền và dễ dàng vệ sinh. Gạch men cung cấp nhiều ý tưởng trang trí mới lạ cho ngôi nhà hoặc các bề mặt tường khác trong căn nhà của bạn.

2. Gạch đá gốm – Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ độc đáo

Được chia thành 2 mẫu gạch riêng biệt là Ston-Ker và PAR-Ker, nhưng chúng lại có những đặc điểm chung rất thú vị mà bất kỳ ai cũng cảm thấy yêu thích khi nhắc đến:

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ2

Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ làm bằng đá gốm

– Bề mặt tường chịu đựng được các yếu tố, điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường.

– Vượt qua các tính chất thông thường của các loại gạch sứ khác và thường được dùng trong các kiến trúc đòi hỏi kết cấu, độ bền cao nhất.

– Khi kết hợp với sàn gỗ vẫn lưu giữ được vẻ ngoài ấm cùng và không làm mất đi tính hấp dẫn của sàn gỗ.

– Có tính chống ăn mòn và dễ lau chùi, vật liệu đá gốm có nguồn gốc tự nhiên này cung cấp nhiều ý tưởng trang trí tuyệt vời.

3. Mẫu gạch vân gỗ 

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ 3

Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ làm bằng gạch vân gỗ

Là một sản phẩm độc đáo giúp bạn sẽ phải đắm mình trong thiên nhiên. Bạn có thể kết hợp chúng tạo nên những bức tranh sống động như bắt chước đám mây bụi, hơi nước từ cà phê, mật ong từ mật hoa, màu sắc với ánh tím tinh tế…

Mẫu gạch ốp phòng ngủ này không giống như bất kỳ lớp phủ bằng gỗ khác mà bạn có thể thấy. Bởi vì quá trình sản xuất đòi hỏi gia công cẩn thận với độ chính xác tuyệt đối, thể hiện trong từng mô hình thông qua các kiểu gỗ khác nhau. Bạn cũng có thể yên tâm về đặc tính kỹ thuật của các vật liệu này, độ bền lâu dài và dễ dàng lau chùi chúng.

4. Mẫu gạch sứ kiểu lớn cho phòng ngủ

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ 5

Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ làm bằng gạch sứ kiểu lớn

Được đặc trưng bởi định dạng cực lớn và độ dày tối thiểu, dòng gạch ốp tường phòng ngủ này được tiến hóa tự nhiên của gạch gốm sứ. Nó có đặc tính cơ lý và cơ học quan trọng làm chúng trở nên độc đáo: một khổ lớn (300×100 cm), độ dày tối thiểu 3,5 mm, trọng lượng nhẹ hơn (8 kg/m²).

Loại gạch này rất linh hoạt, bạn cũng có thể sử dụng ở mọi nơi trong ngôi nhà như tại các cửa ra vào và tủ không nhìn thấy được, phòng tắm và nhà bếp…

5. Mẫu gạch khảm nổi

mẫu gạch ốp tường phòng ngủ6

Mẫu gạch ốp tường phòng ngủ làm bằng gạch khảm nổi

Là loại gạch có khả năng tạo nên những tác phẩm nổi từ các miếng gạch nhỏ, làm tăng năng lượng và sự phong phú cho không gian của bạn. Bằng cách kết hợp các vật liệu khác nhau hoặc phá tan sự đơn điệu của bức tường, chắc chắn, gạch khảm nổi sẽ mang đến bạn không gian phòng ngủ đầy thú vị.

Với những mẫu gạch ốp tường phòng ngủ ấn tượng trên, hy vọng sẽ giúp bạn cải thiện được vẻ sang trọng, hiện đại của không gian nghỉ ngơi của mình.

Nguồn: cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc