Điều gì làm nên ưu thế của gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm?

January 13, 2018

Hiện nay, nhiều khách hàng rất thích lựa chọn những sản phẩm gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm cho ngôi nhà của mình, vì gạch lát nền chống trơn là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Vậy điều gì làm nên ưu thế của gạch lát nền Đồng Tâm so với các loại gạch lát nền khác?

 Gạch lát nền Đồng Tâm dùng cho phòng tắm

Thứ nhất: Gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm – Thiết kế phòng phú, chất lượng cao

Thiết kế phong phú với nhiều kích thước như: gạch lát nền Đồng Tâm 30×60, gạch lát nền Đồng Tâm 60×60, gạch lát nền 30×80, …… Mặt gạch lát nền rất bền, chống thấm tốt, chống trơn trượt tốt, độ giãn nở cao, chịu được lực tác động mạnh. Ngoài ra, gạch lát chống trơn Đồng Tâm có họa tiết đẹp, mắc sắc gạch đạt độ bóng đẹp, bền theo thời gian dài sử dụng.

Với thiết kế phong phú và Gạch lát nền Đồng Tâm được cung cấp trên thị trường là những sản phẩm với chất lượng vượt trội, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, không nấm mốc, dễ chùi rửa, vệ sinh và đặc biệt hơn tính chống trơn rất tốt.

Thứ hai: Gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm có tính ứng dụng cao

Một trong những đặc điểm nổi bật của gạch lát nền Đồng Tâm là tính ứng dụng cao. Gạch lát nền có thể sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau như: phòng tắm, phòng khách, phòng ngủ, tiền sảnh của nhà hàng, khách sạn,… Riêng với khu vực phòng tắm, thì gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Gạch lát nền chống trơn vân gỗ Đồng Tâm sang trọng

Thứ ba: Giá gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm hợp lý

Tiêu chí quan trọng có ảnh hưởng lớn đối với một sản phẩm là giá thành của sản phẩm. Với mục đích hướng đến việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Gạch lát nền Đồng Tâm cải tiến quy trình sản xuất, gạch được sản xuất bằng vân gỗ, kết hợp giữa gạch men và màu vân gỗ nên giá bán rất hợp lý, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với nhiều hãng gạch lát nền khác. Để mua sản phẩm gạch lát nền chính hãng với giá tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp đại lý để được hỗ trợ về vận chuyển, chế độ bảo hành.

Với những ưu thế về chất lượng, thiết kế, công dụng và giá thành sản phẩm, gạch lát nền chống trơn Đồng Tâm ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các đơn vị cung cấp sản phẩm gạch lát nền chính hãng Đồng Tâm để giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng với vẻ đẹp hiện đại.

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc