Mách bạn cách chọn kích thước gạch Keraben Phù hợp nhất cho công trình

July 17, 2018

Gạch Keraben là dòng gạch cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha nhưng rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là tư vấn cách chọn kích thước cho từng khu vực hiệu quả nhất mà bạn cần nắm chắc nhé!

1. Gạch Keraben 15×60

Gạch Keraben 15x60 chất lượng

Phối cảnh với gạch giả gỗ Keraben 15×60

Gạch Keraben 15×60 là dòng gạch chất liệu granite cao cấp nên vừa có thể được dùng để ốp tường, vừa có thể dùng để lát nền tạo nên những không gian cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và lịch sự.

Với kích thước tương đối nhỏ 15×60 sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các khu vực có diện tích nhỏ như nhà tắm, nhà vệ sinh,… và đặc biệt được dùng để trang trí cho những mảng tường nhỏ đế tránh gây rối mắt và vẫn mang lại nét đẹp sang trọng cho công trình.

2. Gạch Keraben 30×60

Là những mã gạch lấy cảm hứng từ sản phẩm xi măng tự nhiên, dòng gạch Keraben khá gây ấn tưởng bởi vẻ đẹp hoài cổ, sang trọng mang lại cho không gian sở hữu.

Đặc biệt, với kích thước 30×60, dòng gạch này đặc biệt thích hợp dùng để ốp tường. Thêm vào đó, khi dùng lát nền, dòng gạch này cũng hoàn toàn phù hợp bởi khả năng chịu lực tốt, màu sắc rất trang nhã lên đảm bảo tính bền – đẹp cho công trình sử dụng.

3. Gạch Keraben 60×60

Gạch keraben 60x60

Phối cảnh gạch keraben 60×60

Có màu sắc tương tự như gạch 30×60, gạch Keraben 60×60 mang vẻ đẹp nguyên thủy, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Đây là dòng gạch có kích thước lớn nên phù hợp với không gian có diện tích trên 25 m2, ít tạo nên mạch gạch và đem lại sự sang trọng cho công trình của bạn.

Dưới đây là lưu ý khi chọn mẫu gạch Keraben cho từng vị trí trong gia đình. Hãy dùng đúng kích thước gạch để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất cho công trình của bạn nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc