Bảng giá gạch Taicera 60×60 Đa dạng Mẫu mã – Chiết khấu tốt nhất

14 Tháng Năm, 2020

Gạch Taicera 60×60 vốn là dòng gạch được ưa chuộng sử dụng tại những công trình cao cấp như nhà hàng, khách sạn bởi mẫu mã Đẹp, giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội. Chính vì vậy, hãy cùng cập nhật bảng giá gạch Taicera 60×60 lát nền bóng kiếng, men Matt,… dưới đây để tìm được mẫu gạch phù hợp nhé!

1. Bảng giá gạch bóng kiếng Taicera 60×60

Gạch Taicera lát nền 60×60 với bề mặt bóng kiếng giúp mở rộng không gian hiệu quả, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sở hữu. Với ưu điểm đó, dòng gạch này được ưu tiên lựa chọn cho phòng khách, đại sảnh, hàng lang, khu trung tâm thương mại cao cấp. Dưới đây là bảng giá gạch Taicera 60×60 mà bạn nên tham khảo!

Bảng giá gạch lát nền Taicera 60x60
2. Bảng giá gạch lát nền Taicera 60×60 thạch anh

Gạch thạch anh Taicera với bề mặt chống trơn trượt hiệu quả nên được yêu thích tại những gia đình có người già và trẻ nhỏ, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bảng giá gạch lát nền Taicera 60x60
3. Bảng giá gạch lát Taicera 60×60 giả cổ

Với vẻ đẹp cổ điển, bề mắt nhám chống trơn tối ưu, đây là dòng gạch được yêu thích lựa chọn cho không gian ngoài trời như hiên nhà, hành lang, sân vườn,… Dưới đây là bảng giá gạch Taicera 60×60 giả cổ chi tiết các mẫu bán chạy nhất mà bạn nên tham khảo!

bảng giá gạch Taicera 60x60

Trên đây là bảng giá gạch Taicera 60×60 lát nền chi tiết với men bóng, men Matt, giả cổ,… phù hợp với nhiều công trình mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho công trình của mình nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ Big House để được tư vấn cụ thể!

Ý kiến bạn đọc