Đánh giá chất lượng của gạch chịu axit Viglacera – bạn cần biết

24 Tháng Mười Hai, 2019

Gạch chịu axit Viglacera sở hữu tính năng chống chịu axit và hóa chất cực tốt, giúp đảm bảo chất lượng lâu dài cho sản phẩm. Tuy nhiên, bên cạnh ưu thế về khả năng chống axit thì dòng sản phẩm này còn sở hữu rất nhiều các ưu điểm khác về chất lượng, mang lại tuổi thọ lâu bền cho các công trình. Hãy cùng theo dõi bài viết để khám phá ngay những điểm nổi bật nhất của dòng gạch này ngay dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng gạch chịu axit Viglacera

Gạch chịu axit Viglacera có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng để giúp nâng cao tuổi thọ cho các công trình. Đầu tiên là khả năng chịu axit lên đến 99,5%, giúp gạch chống chịu hóa chất và nước mưa axit cực tốt.

gạch chịu axit viglaceraSản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng và thẩm mỹ

Ngoài ưu thế là chống axit, sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác về chất lượng khác như:

+ Gạch có độ cứng cao với khả năng chịu lực tốt, đáp ứng mọi yêu cầu để sử dụng cho những hạng mục công trình có tải trọng cao.

+ Sản phẩm có độ hút nước dưới 3% nên sẽ ngăn ngừa tình trạng thấm dột và mọc rêu mốc.

+ Chống mài mòn tốt và độ bền màu cao, đảm bảo thẩm  mỹ cho các không gian.

+ Gạch được thiết kế với bề mặt nhám, sần giúp chống trơn tốt mà không hề gây khó khăn trong việc lau chùi và vệ sinh cho các gia chủ.

+ Sản phẩm có cường độ chịu lực uốn cao, đảm bảo khả năng chống rạn nứt cho sản phẩm.

+ Gạch có màu sắc đa dạng, mang đến tính thẩm mỹ cao và nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng.

Có những loại gạch chịu axit Viglacera nào?

Hiện tại, gạch chịu axit Viglacera được sản xuất với 2 loại: gạch khối, gạch tấm lát…

gạch chịu axit viglacera 1Sản phẩm được chia thành 2 loại chính là gạch tấm lát và gạch khối

+ Gạch khối: được sử dụng nhiều cho khu công nghiệp. Các sản phẩm có độ dày rất cao, cực bền vững… nên thích hợp để ứng dụng cho những khu vực nhà máy, khu công nghiệp…giúp nâng cao chất lượng cho các công trình.

+ Gạch tấm lát: Với mẫu gạch này, có thể sử dụng để ốp lát cho không gian nội – ngoại thất của công trình nhà ở dân dụng và công trình cao cấp.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu các thông tin chi tiết về gạch chịu axit Viglacera cũng như những ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này. Để được tham khảo báo giá chi tiết nhất về các mẫu gạch này, quý khách hàng có thể trực tiếp ghé qua showroom tại số 97 – 99, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline 0986731827 ngay hôm nay nhé!

Ý kiến bạn đọc