Có nên dùng gạch giả gỗ lát sân vườn không? Tư vấn chi tiết nhất

13 Tháng Mười Hai, 2019

Việc ứng dụng các mẫu gạch ốp lát ngoại thất để giúp mang đến thẩm mỹ cao cho các kiến trúc hiện đại ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, nên lựa chọn mẫu gạch có họa tiết nào là phù hợp nhất? Nhiều khách hàng đã ó những băn khoăn không biết có nên sử dụng gạch giả gỗ lát sân vườn không. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây với những tư vấn chuẩn xác nhất của Big House nhé!

Có nên dùng gạch giả gỗ lát sân vườn không?

Nhiều gia đình đã gửi câu hỏi cho Big House xin tư vấn không biết có nên dùng gạch giả gỗ lát sân vườn không. Bởi theo ý kiến của nhiều người thì gạch giả gỗ chỉ phù hợp với những không gian  nội thất, không thích hợp cho khu vực ngoại thất. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng dòng gạch này hoàn toàn có thể sử dụng cho khu vực ngoại thất.

gạch giả gỗ lát sân vườnKhông gian ngoại thất hoàn toàn có thể sử dụng gạch giả gỗ lát sân vườn

Thiết kế vân gỗ sẽ mang đến nét đẹp hoàn toàn tự nhiên và lôi cuốn cho các không gian sân vườn. Tuy nhiên, vì gỗ tự nhiên không thể đảm  bảo chất lượng cho điều kiện khắc nghiệt của vị trí ngoài trời, gạch giả gỗ ra đời như một phương pháp thay thế lý tưởng cho các công trình. Khi sử dụng loại gạch này cho không gian ngoại thất, công trình nhà ở của bạn sẽ trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn hẳn, tạo nên giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Nguyên tắc khi chọn gạch giả gỗ lát sân vườn – bạn cần biết

Để đảm bảo chất lượng cao nhất cho các công trình và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian, các bạn cần nắm được một số nguyên tắc chọn gạch giả gỗ lát sân vườn như sau:

  • Chất liệu cao cấp

Những không gian ngoài trời luôn phải chịu rất nhiều tác động xấu từ môi trường và thời tiết như nước mưa, nắng, tia UV… Chính vì thế, các bạn cần nhớ lựa chọn các mẫu gạch có chất liệu tốt để đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng lâu dài.

gạch giả gỗ lát sân vườn 1Lựa chọn những sản phẩm có chất liệu cao cấp để đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng

  • Chọn màu sắc phù hợp

Đối với vị trí không gian ngoài trời, các bạn nên lựa chọn các mẫu gạch có tông màu nâu gỗ tối. Bởi các gam màu sáng sẽ bị “lộ vết bẩn”, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho các công trình.

Trên đây, các bạn đã được tư vấn về việc chọn gạch giả gỗ lát sân vườn phù hợp nhất cho mọi công trình. Để được tham khảo mẫu gạch thực tế cũng như nhận báo giá tốt nhất cho mọi đơn hàng, quý khách vui lòng liên hệ với Big House qua số hotline 0986731827 hoặc ghé qua showroom tại số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội!

Ý kiến bạn đọc