Top 5 chất liệu gạch lát sân vườn chống trơn tốt và hiệu quả nhất

18 Tháng Tư, 2019

Bạn đang tìm kiếm mua loại gạch lát sân vườn chống trơn tốt nhất hiện nay nhưng vẫn chưa tìm ra. Bạn đi hỏi khắp nơi nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về gạch chống trơn với sự tư vấn của chuyên gia.

Các tiêu chí lựa chọn gạch lát sân vườn chống trơn chất lượng, đem lại hiệu quả:

+ Độ cứng của gạch: Gạch lát cho sân vườn chống trơn ngoài trời cần có độ cứng và độ dày cao. Bời vì, nếu gạch mỏng, trong quá trình sử dụng hàng ngày dưới tác dụng của ngoại lực sẽ gây nứt, vỡ gạch.

+ Độ bền cơ học: Đối với gạch lát sân vườn thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, thay đổi thời tiết cần có độ bên cơ học cao. Các loại gạch ngoài trời nên có bề mặt nhẵn để tránh vết bẩn, bụi hoặc các mảnh vỡ.

+ Độ xốp: Nếu gạch quá xốp nó sẽ hấp thụ nước. Nếu sân nhà bạn ngập nước nó sẽ làm hỏng gạch.

+ Bề mặt viên gạch: Gạch sẽ trở nên trơn trượt khi bị ướt. Đây là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Chọn loại gạch chống trơn sẽ thích hợp cho sử dụng ngoài trời.

gạch lát sân vườn chống trơn

Lựa chọn gạch lát sân vườn chống trơn cần dựa trên các tiêu chuẩn

Các loại gạch lát nền sân vườn chống trơn hiệu quả:

1. Gạch làm từ đá tự nhiên

Tạo ra nét đẹp tuyệt vời cho sân vườn của bạn. Nhưng giá của chúng lại khá đắt. Nó có sẵn trong các hình chữ nhật, hình vuông với 1 loạt các màu sắc. Ngoài ra nó còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt.

– Granite: Là loại gạch tốt nhất để sử dụng ngoài trời. Nó bền và mạnh mẽ. Chịu được sự tác động mạnh mẽ trong thời gian sử dụng và từ các yếu tố bên ngoài.

– Marble: Đá cẩm thạch là lựa chọn tốt thứ 2 sau granite. Nó bền, đàn hồi tuy nhiên lại cần được niêm phong để tránh bị thấm nước.

– Slate: Slate là bền nhưng nó lại yếu hơn đá cẩm thạch và granite. Sự biến thể về màu sắc tạo ra nhiều kết cấu tác động tới thị giác của bạn. Slate là 1 sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tạo nên sự tương phản về màu sắc trong nhà và ngoài trời.

– Đá vôi: Là loại đá đẹp với ánh sáng có màu phong phú. Tuy nhiên nó rất xốp vì vậy nó cần được niêm phong để bảo vệ khỏi nước và các vết bẩn.

2. Đất nung là một nguyên liệu phổ biến làm gạch

Gạch cũng là 1 loại vật liệu khá thích hợp cho sân vườn. Nó khá mạnh mẽ, dễ thi công, dễ làm sạch bằng nước và xà phòng. Nó dễ khô nhưng lại dễ mọc rêu trên bề mặt. Gạch là khá xốp để sử dụng ngoài trời nên nó cần được bảo vệ khỏi sự thâm nhập của nước (bạn có thể sử dụng sơn lót).

– Gạch tạo ra 1 cái nhìn cổ điển, truyền thống hơn. Chúng có thể được lắp đặt trong các mô hình xương cá để tạo ra cái nhìn thú vị. Sắc đỏ đặc trưng của gạch là nét tương phản tốt với màu xanh của lá cây, rỉ sét, màu nâu, nâu be…

>>> Có thể bạn quan tâm đến các mẫu gạch giả cỏ lát sân vườn:  https://gachvitto.com/gach-co-lat-san-vuon-vitto.html

gạch lát sân vườn chống trơn

Đất nung là nguyên liệu phổ biến làm gạch lát sân vườn

3. Gạch bê tông chống trơn hiệu quả

Bê tông là loại vật liệu hay được sử dụng nhất cho khu vực ngoài trời. Nó chống trượt tốt chịu được nhiệt độ cao hoặc thấp bất thường. Nó dễ dàng được làm sạch và rất bền bỉ.

4. Gạch sứ 

Gạch sứ mang đến cho sân vườn ngoài trời một kết cấu tương tự như đá tự nhiên, gạch hay bê tông. Gạch gốm sứ được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao. Không giống như gạch men, gạch sứ rất cứng, bền và không dễ bị thấm nước. Nó có sẵn trong 1 loạt các kích cỡ và hình dạng với nhiều màu sắc khác nhau.Đây cũng là mẫu gạch lát nền sân vườn được khuyên dùng nhiều nhất.

5. Gỗ

Gỗ sử dụng cho ngoài trời là loại gỗ được lấy từ cây gỗ cứng cho sức mạnh tối đa. Màu gỗ thường trầm và mang xu hướng cổ điển. Giống như tất cả các loại sản phẩm làm từ gỗ, gạch gỗ cho hàng hiên ngoài trời cần được bảo dưỡng định kỳ. Khi sử dụng gỗ cho sân vườn ngoài trời bạn nên thi công nó trên 1 bề mặt bê tông hoặc nhựa cứng.

Chọn loại gạch lát nền phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo sự bền vững và vẻ đẹp cho sân vườn của bạn. Để được tư vấn nhiều hơn về các mẫu sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Nguồn:https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc