Tìm hiểu về gạch bóng kiếng Taicera 60×60 – Chất lượng tốt nhất

16 Tháng Tư, 2019

Gạch bóng kính Taicera 60×60 là dòng gạch kích thước lớn với chất liệu cao cấp được dùng để lát nền tại nhiều không gian khác nhau. Hãy cùng BigHouse tìm hiểu về loại gạch này để có sự lựa chọn tốt nhất ngôi nhà của bạn nhé!

Cấu tạo của gạch bóng kiếng Taicera 60×60

Gạch bóng kính Taicera 60×60 được sản xuất từ đất sét nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép, sấy khô và nung ở 1200 đến 1220°C. Gạch được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo có chất lượng vượt trội, khả năng thấm hút nữa thấp. Là gạch đồng chất được phủ men nên khả năng chống trầy xước tốt và bền đẹp với thời gian.

mẫu gạch bóng kiếng Taicera

Ưu điểm và nhược điểm của gạch bóng kính Taicera 60×60

Tuy có giá thành cao hơn so với những dòng khác nhưng gạch Taicera bóng kính 60×60 vẫn được rất nhiều quý khách hàng yêu thích bởi khả năng chịu tác động rất cao, chống trầy xước tốt. Hơn nữa, kích thước của gạch lại vô cùng đa dạng nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho không gian của mình đem lại sự sang trọng đẳng cấp của dòng gạch này.

mẫu gạch bóng kiếng Taicera chất lượng

Đặc điểm của gạch bóng kiếng Taicera 60×60

Gạch bóng kiếng Taicera 60×60 được chia làm 2 loại 1 da và 2 da

  • Gạch bóng kiếng 1 da: chỉ có 1 lớp, viên gạch nhẹ, không có vân đá, vân mây,…
  • Gạch bóng kiếng 2 da: được thiết kế bóng hơn loại bóng kiếng  1 da, khi cầm cũng như tác động vào gạch viên gạch cũng nhận thấy được nặng và bền hơn

mẫu gạch bóng kiếng Taicera 60x60

Nên sử dụng gạch bóng kiếng Taicera 1 da hay 2 da

Đối với ngôi nhà của bạn thì nên sử dụng gạch bóng kiếng 2 da Taicera bởi độ bền rất tốt, thiết kế đẹp hơn. Khả năng chịu tác động từ môi trường cũng tốt hơn, lau chùi gạch dễ dàng bởi lớp bóng kiếng trên bề mặt của gạch. Còn đối với những khách hàng kinh doanh hoặc công trình không yêu cầu tính thẩm mỹ cao muốn nhanh lấy lại vốn đầu tư thì có thể sử dụng loại gạch bóng kiếng Vitto 1 da như: phòng trọ, căng tin, bãi gửi xe,…

Rất nhiều các mẫu gạch bóng kiếng Taicera đang được trưng bày tại các showroom của Big House. Bạn có thể đến địa chỉ số 97 – 99, Hoàng Quốc Việt để trực tiếp xem sản phẩm hoặc liên hệ 0964.362.965 để được tư vấn miễn phí!

Ý kiến bạn đọc