Cách ốp gạch Taicera 30×60 ĐẸP – PHÁ CÁCH – ẤN TƯỢNG cho mọi công trình

25 Tháng Mười Một, 2018

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu gạch đẹp thì việc thiết kế theo những cách ốp khác nhau cũng sẽ đem đến những ấn tượng mới lạ và tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các công trình. Và trong bài viết dưới đây, Big House sẽ giới thiệu những cách ốp gạch Taicera 30×60 theo nhiều hình thức khác nhau, giúp tạo nên những ấn tượng đặc biệt và mang lại nét phá cách nhất cho các công trình. Hãy cùng tham khảo để có thể áp dụng cho không gian sống của mình nhé!

Cách ốp gạch Taicera 30×60 theo kiểu truyền thống

Nếu như bạn chỉ muốn tạo nên một không gian tối giản nhất với nét đẹp bình dị và nhẹ nhàng thì cách ốp gạch Taicera 30×60 theo kiểu truyền thống sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho gia đình bạn. Các viên gạch 30×60 sẽ được sắp xếp đồng đều cho toàn bộ bức tường, tạo nên một không gian với kiến trúc đơn giản, thanh lịch.

cách ốp gạch taicera 30x60Cách ốp gạch Taicera 30×60 theo phương pháp truyền thống

Đây là một phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay và cũng rất dễ dàng để thực hiện. Chính vì thế, các bạn có thể tham khảo và áp dụng cách ốp này cho công trình nhà ở của mình nhé!

Cách ốp gạch Taicera 30×60 theo phương pháp ốp sole

Để tăng thêm nét ấn tượng cho các không gian, các bạn có thể áp dụng cách ốp gạch Taicera 30×60 theo phương pháp so le dọc. Với cách ốp này, bạn sẽ ốp đan xen, so le các viên gạch với nhau (như hình vẽ bên dưới) để giúp tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Đây là một phương pháp ốp tường mới lạ nhưng cũng đang được ứng dụng khá phổ biến ở các công trình nhà ở hiện đại.

cách ốp gạch taicera 30x60 1Cách ốp sole theo chiều ngang

Cách ốp gạch Taicera 30×60 theo nguyên tắc đậm – điểm – nhạt cho phòng tắm

Đối với phòng tắm, bạn có thể áp dụng phương pháp đậm – điểm – nhạt trong cách ốp gạch 30×60. Đây là một phương pháp được ứng dụng rất phổ biến trong nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần sử dụng các mẫu gạch có tông màu đậm ở một vài hàng phía chân tường, sau đó là hàng gạch trang trí để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Trên cùng là các hàng gạch có tông màu sáng để giúp không gian được mở rộng hơn và tạo cảm giác thoáng đãng, sáng sủa cho căn phòng.

cách ốp gạch taicera 30x60 2Cách ốp theo quy tắc đậm – điểm – nhạt

>>> Cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch Taicera mới – Chất lượng cao nhất TẠI ĐÂY nhé!

Trên đây, các bạn đã được tham khảo 3 cách ốp gạch Taicera 30×60 đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể ứng dụng theo nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc và ý tưởng thiết kế sáng tạo của từng gia chủ. Hãy chia sẻ ngay những cách ốp hay với Big House qua số hotline 0986.731.827 để có thêm nhiều kiểu kiến trúc mới lạ hơn nữa nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc