Tư vấn: Mẹo chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giúp tiết kiệm chi phí

29 Tháng Mười, 2018

Anh Huy (34 tuổi) hiện đang là chủ thầu của các công trình có gửi câu hỏi về hòm thư của cungnhaulamnha như sau: Hiện tôi đang có dự án về xây dựng nhà cấp 4, do chi phí có hạn nên tôi muốn hỏi các chuyên gia về cách lựa chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giúp tiết kiệm chi phí nhất. Rất mong nhận được phản hồi sớm nhất có thể. Xin cảm ơn!”

TRẢ LỜI:

Anh Huy thân mến,

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

1. Cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giúp tiết kiệm chi phí

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Cách chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giúp tiết kiệm chi phí ra sao?

Chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 thương hiệu bình dân

Do chi phí không cho phép nên bạn không nên lựa chọn nhưng thương hiệu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cao cấp sẽ dẫn đến vượt hạn mức ngân sách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu gạch bình dân có giá cả rất phải chăng, điển hình như:  Viglacera, Prime, Hoàn Mỹ hay Vitto. Đây đều là những thương hiệu trong nước nên giá cả thấp hơn rất nhiều so với những thương hiệu ngoại nhập. Điều đặc biệt hơn cả là chúng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các công trình.

Sử dụng gạch ốp mặt tiền dựa theo phong cách ngôi nhà

Để tiết kiệm chi phí, bạn nên xác định cho ngôi nhà của mình một phong cách nhất định, hai phong cách được cho là phổ biến nhất hiện nay là phong cách cổ điển và hiện đại. Bạn chỉ nên chọn một trong hai phong cách này để chọn lựa gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 cho ngôi nhà của mình, không nên quá ham kết hợp hai phong cách với nhau, vừa gây tốn kém chi phí mà còn gây rối mắt, mất tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ khác giúp các gia chủ tiết kiệm chi phí đó là bạn chỉ ốp một phần mặt tiền nhà cấp 4 hoặc chỉ dùng gạch ốp như để tạo điểm nhấn, trang trí cho ngôi nhà. Hiện tại phương pháp này đang được sử dụng rất phổ biến ở các công trình hiện nay.

2. Gợi ý một số mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 giá bình dân

Gạch thẻ của thương hiệu Viglacera

Gạch thẻ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia chủ yêu thích sự đơn giản và thanh lịch. Đặc biệt hơn, mẫu gạch này rất phù hợp với những ngôi nhà cấp 4.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Gạch thẻ

Gạch vân đá mã 2028 của thương hiệu Hoàn Mỹ

Đây là mẫu gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 có họa tiết vân đá chân thực và sắc nét với kích thước 30×60. Đồng thời, chất lượng của gạch có thể chịu được thời tiết nắng mưa, hay sự khắc nghiệt của khí hậu bên ngoài.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Gạch vân đá mã 2028 của Hoàn Mỹ

Gạch giả cổ

Với phong cách cổ điển mang hơi hướng hoài niệm, gạch giả cổ cũng là một ý kiến hay cho khu vực mặt tiền nhà cấp 4.

gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4

Gạch giả cổ mang phong cách cổ điển

Hy vọng với những thông tin về mẹo chọn gạch ốp mặt tiền nhà cấp 4 trên đây, anh Huy có thể chọn sản phẩm sao cho phù hợp với kinh phí mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng của công trình.

Nguồn: cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc