TOP 5 mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera Chuẩn theo xu hướng 2019

9 Tháng Mười, 2018

Với chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đơn giản, dễ dàng kết hợp, các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng. Sau đây, hãy cùng Big House cập nhật mẫu gạch ấn tượng phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

1. Gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera W63006

Mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera

Đây là mẫu gạch có xương gạch granite với bề mặt bóng được mài cạnh chất lượng nhất. Gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera W63006 có kích thước 30×60 chất lượng tốt, không thấm nước, chịu lực tốt, bền màu,… Đặc biệt, với tông màu gạch xám trắng đây là mẫu gạch đơn giản đem đến vẻ đẹp thanh lịch cho không gian nhà bạn.

2. Gạch ốp nhà vệ sinh Taicera W63015

Gạch ốp Taicera W63015 có xương gạch granite, bề mặt men khô. Đây là mẫu gạch có độ cứng cao với vẻ đẹp sáng bóng giúp chống chất tẩy rửa tốt. Đặc biệt, mẫu gạch này với bề mặt nhám có thể chống trơn trượt tối ưu.

Phòng tắm, nhà vệ sinh với vẻ đẹp đơn giản, hiện đại với tông màu trắng nhẹ nhàng. Mẫu gạch Taicera 30×60 này vừa có thể phù hợp với không gian vừa và lớn.

3. Gạch ốp tường vệ sinh Taicera G63915

Gạch Taicera G63915 nổi bật với ứng dụng kỹ thuật in hiện đại. Với vẻ đẹp tinh tế và sắc nét cùng những đường vân ấn tượng trên bề mặt gạch. Mẫu gạch này có gam màu trắng xám đem đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch nên có thể giúp lới rộng không gian hiệu quả.

4. Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera G63918

Mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera chất lượng

Đây là mẫu gạch Taicera 30×60 với màu sắc trầm ấm, đặc biệt phù hợp với nhà vệ sinh có diện tích vừa và nhỏ.

>>> Ngoài những mẫu gạch 30×60 trên đây, bạn còn có thể cập nhật thêm thật nhiều mẫu gạch Chất lượng khác TẠI ĐÂY nhé!

5. Gạch ốp tường vệ sinh Taicera PC800X398-702N

Với gam màu trắng xám, bề mặt men bóng, mẫu gạch này là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian thanh lịch, nhẹ nhàng, tinh tế. Kích thước gạch Taicera 40×80 phù hợp với những nhà vệ sinh có diện tích vừa và lớn.

Với 5 mẫu gạch tuyệt vời trên đây, hi vọng bạn đã tìm được cho mình mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera phù hợp. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có được không gian sống hoàn hảo nhất nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc