Cập nhật bảng giá gạch thẻ giả gỗ Taicera 15×60 mới nhất 2019

5 Tháng Mười, 2018

Với chất liệu cao cấp, giá thành tốt, mẫu mã đẹp, … dòng gạch thẻ giả gỗ Taicera nhận được đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Sau đây, hãy cùng cập nhật bảng giá gạch thẻ giả gỗ Taicera với đa dạng mẫu mã để dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý nhé bạn!

1. Bảng giá gạch thẻ trang trí Keraben Taicera

Đây là thương hiệu gạch Tây Ban Nha cao cấp có liên hệ sản xuất với Taicera. Với họa tiết siêu tự nhiên, màu sắc rõ rét mô phỏng chân thực họa tiết gỗ sồi quý giá đã làm tăng thêm giá trị cho dòng gạch này. Đặc biệt, dòng gạch này vừa có thể kết hợp giữa ốp tường và lát nền để tạo nên một tổng thể hài hòa bắt mắt nhất.

Giá gạch thẻ ốp tường giả gỗ Taicera Keraben hiện dao động từ 380.000 – 430.000 đồng/m2. Tuy mức giá này khá cao nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với một dòng gạch chất lượng cao, mẫu mã đẹp như vậy.

2. Bảng giá gạch thẻ giả gỗ Taicera Việt Nam

Là dòng gạch thẻ giả gỗ Taicera chất liệu granite được sản xuất tại Việt Nam nên có giá rẻ hơn so với gạch Keraben. Giá thành trung bình của gạch thẻ giả gỗ Taicera là 320.000-400.000 đồng/m2.


Tuy có giá thành rẻ hơn khá nhiều nhưng gạch giả gỗ Taicera vẫn được đánh giá rất cao về chất lượng và được sử dụng phổ biến cho khu vực phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

Với 2 bảng giá của dòng gạch thẻ giả gỗ cao cấp trên đây, đã giúp bạn dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý hay chưa? Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được cho mình sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc