TOP 3 mẫu gạch ốp tường Vitto 30×60 bạn nên tham khảo

25 Tháng Bảy, 2018

Gạch ốp tường Vitto 30×60  là mã gạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi mã gạch này có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều mã gạch lát nền khác để tạo nên một tổng thể hoàn hợp, sang trọng, ấn tượng. Sau đây, hãy cũng tham khảo 3 mẫu gạch ốp Vitto 30×60 sau đây để chọn cho mình mã gạch phù hợp nhé!

Gạch Vitto 8D430 ốp tường 30×60

Gạch Vitto 8D430 ghi xám ấn tượng

Sở hữu gam mặt ghi xám nhẹ nhàng, bề mặt nhẵn bóng, đây được xem là mã gạch Vitto 30×60 trung tính được ưa chuộng nhất của hãng Vitto. Bởi với sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng trong việc kết hợp với màu sơn tường và màu gạch lát nền của căn phòng.

Ngoài ra, với chất liệu ceramic, sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí trong xây dựng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cho công trình sở hữu.

Gạch Vitto 8D437F2 trang trí 30×60

Gạch ốp tường trang trí 8D437F2

Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp tạo điểm nhấn cho bức tường nhà bạn. Với họa tiết hoa nổi bật trên phông màu xám, mẫu gạch này cũng sẽ ấn tượng hơn nhiều khi kết hợp với các mã gạch ốp tường cùng tông.

Tuy nhiên, đây chỉ là mã gạch ốp trang trí điểm xuyết giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn mà thôi, không nên quá lạm dụng nó để tránh gây rối mắt và khiến căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt hơn nhé!

Gạch Vitto 6D566 ốp tường 30×60

Gạch Vitto 6D566 nổi bật với màu hồng phấn

Gây ấn tượng với gam màu hồng nhẹ nhàng, gạch Vitto 6D566 là mã gạch ốp tường chất liệu ceramic với bề mặt nhẵn bóng cực kì dễ dàng cho khách hàng trong việc vệ sinh. Chính nhờ ưu điểm này, sản phẩm được tin dùng để ốp tường cho khu vực nhà tắm, phòng ngủ phòng khách.

Ngoài ra, với kích thước 30×60 sản phẩm này thật dễ dàng cho khách hàng trong việc kết hợp màu gạch lát nền để tạo nên một tổng thể đồng nhất nhé!

Trên đây là 3 mẫu gạch ốp tường Vitto 30×60 đang được tin dùng nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ chọn được cho mình mẫu gạch phù hợp nhất nhé!

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc