Cách chọn kích thước gạch lát nền Vitto phù hợp Chất lượng cho gia đình

17 Tháng Bảy, 2018

Gạch Vitto là một trong những thương hiệu gạch ốp lát với mức giá trung bình nhưng mẫu mã đa dạng trên thị trường đang rất được tin dùng. Tuy nhiên, bạn đã nắm được cách chọn gạch lát nền Vitto cho từng phòng trong gia đình hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn kích thước gạch lát nền Vitto cho từng diện tích qua bài viết sau đây nhé!

1. Kích thước gạch lát nền Vitto 30×30

Gạch lát nền Vitto 30×30 cho phòng khách nhỏ

Gạch Vitto 30×30 với đa phần sản phẩm là gạch ceramic với đa dạng màu sắc, họa tiết chuyên được dùng cho không gian nhà vệ sinh, nhà tắm,… Ngoài ra, với những phòng ngủ, nhà bếp có kích thước nhỏ, bạn có thể lựa chọn dòng gạch này để không làm không gian trở nên quá chật hẹp.

Ưu điểm của gạch Vitto 30×30:

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

– Giá thành gạch/1m2 rẻ hơn nhiều so với các dòng gạch khác.

Nhược điểm gạch Vitto 30×30:

– Sẽ tạo nên nhiều mạch gạch nên nếu không được sử dụng hợp lý sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình.

2. Kích thước gạch lát nền Vitto 50×50

Là gạch có kích thước tầm trung có thể phù hợp với các căn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Dòng gạch này cũng có rất nhiều ưu và nhược điểm phù hợp:

Ưu điểm:

– Dòng gạch 50×50 có giá thành /1m2 đặc biệt rẻ hơn so với các dòng gạch lát nền cùng hãng nhưng có kích thước khác.

– Hộp gạch được đóng gói với 4 viên/1 thùng/1m2 nên thuận tiện cho khách hàng trong việc tính toàn lượng gạch cần thiết.

Nhược điểm:

– Dòng gạch này khá hạn chế về mẫu mã và kích thước cho người dùng nhé!

3. Chọn gạch lát Vitto 60×60 cho không gian nào?

Gạch lát Vitto 60×60 Chất lượng vượt trội

Là dòng gạch có kích thước lớn được dùng tại rất nhiều công trình lớn bởi sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu porcelain với khả năng chịu lực vượt trội. Ngoài ra, với kích thước lớn, dòng gạch lát nền Vitto 60×60 này tạo nên ít mạch gạch để đem lại sự sang trọng cho công trình.

Với những thông tin trên đây, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình kích thước gạch lát nền Vitto phù hợp với kích thước gia đình bạn nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc