Mẹo chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera Đẹp mắt – Chất lượng tốt nhất

15 Tháng Bảy, 2018

Chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera cho khu vực nhà vệ sinh không chỉ cần đảm bảo về chất lượng, kích thước,… mà còn còn cần đảm bảo màu sắc của sản phẩm,… đem lại Hiệu quả sử dụng lâu dài. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm chất lượng.

1. Cách chọn kích thước gạch ốp nhà vệ sinh Taicera phù hợp

Cách chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera đạt hiệu quả cao

Dựa vào diện tích nhà vệ sinh mà ta chọn những viên gạch có kích thước hợp lí.

– Bạn có thể chọn gạch Taicera 30×60 để ốp cho mọi căn phòng nhưng gạch Taicera 30×30 chỉ dùng để lát cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

– Đới với nhà vệ sinh công cộng có kích thước lớn, nên lựa chọn kích thước gạch lát nền 60×60 cho nhà vệ sinh sẽ có ít ren mạch nên sẽ dễ dàng trong việc vệ sinh nền nhà.

Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ cũng như cải thiện những điểm hạn chế của nhà vệ sinh như diện tích không cân xứng, bạn có thể chọn hai hoặc nhiều kích thước gạch ốp lát khác nhau trong một nhà vệ sinh.

2. Lựa chọn chất liệu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera

Khu vực nhà vệ sinh là thường xuyên chịu tác động của nước cũng như hóa chất tẩy rửa nên bạn hãy chọn gạch lát chống trợt trơn men khô, bề mặt nhám tạo sự an toàn. Chính vì vậy, các mẫu gạch Taicera có bề mặt nhám là đặc biệt phù hợp.

Đối với gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera thì bạn nên ưu tiên chọn gạch có độ bóng, để dễ dàng làm sạch chống trầy xước và không bị bay màu.
Tóm lại, gạch ốp lát nhà vệ sinh đảm bảo không trơn trượt , chịu được tác động của nước cũng như các chất tẩy rửa, không nấm mốc và thuận tiện trong việc lau chùi

3. Chú ý đến màu sắc gạch ốp nhà vệ sinh Taicera

Phối màu đơn giản với gạch ốp lát nhà vệ sinh Taicera

Phối màu đơn giản với gạch ốp lát nhà vệ sinh Taicera

Đối với nhà vệ sinh, các gam màu nhẹ nhàng như màu hồng phấn, vàng kem… luôn được yêu thích. Đặc biệt, các mẫu gạch ốp tường màu trắng không bao giờ lỗi mode được ưu ái nhiều nhất bởi khả năng dễ dàng trong việc kết hợp những màu đối lấp với nhau để tạo thêm sinh động cho căn phòng.

Cũng tùy thuộc vào diện tích căn phòng mà bạn nên lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Với những không gian bé gạch ốp lát nhà vệ sinh nên chọn màu sáng và bóng, với không gian rộng và muốn sang trọng ta chọn gam màu tối.

Trên đây là tổng hợp lưu ý giúp bạn chọn cho mình mẫu gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera đẹp, chất lượng. Chúc bạn có được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc