Thiết bị vệ sinh inax là của nước nào? Giải đáp từ chuyên gia

18 Tháng Tư, 2018

Có rất nhiều khách hàng sẽ, đã và đang sử dụng thiết bị vệ sinh Inax nhưng chưa chắc đã biết thiết bị vệ sinh inax là của nước nào và thiết bị vệ sinh Inax sản xuất ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc thiết bị vệ sinh Inax của nước nào và nơi sản xuất thiết bị vệ sinh Inax ở đâu nhé.

Thiết bị vệ sinh Inax là của nước nào?

Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng trong rất nhiều năm qua. Không chỉ với chất lượng tuyệt vời mà mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của mỗi gia đình.

Thiết bị vệ sinh inax của nước nào

Phòng khách sang trọng với thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn châu âu. Được giám sát vô cùng chặt chẽ từ quy trình đầu vào cho tới đầu ra, đảm bảo sản phẩm thiết bị vệ sinh inax tới tay khách hàng là tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Thiết bị vệ sinh Inax là công ty thuộc tập đoàn LiXil của Nhật Bản. Tập đoàn LiXil được biết tới với thâm niên hơn 90 năm thành lập và phát triển là thương hiệu thiết bị vệ sinh số một tại Nhật Bản chuyên phân phối và cung cấp các thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn cầu, vòi tắm, sen tắm…cho các công trình xây dựng, các trung tâm thương mại, chung cư và nhà ở…

Thiết bị vệ sinh inax được sản xuất ở đâu

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất ở đâu

Thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất ở đâu ?

Chất lượng thiết bị vệ sinh Inax được khẳng định thương hiệu về chất lượng vì thế các nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh inax không chỉ có ở Nhật Bản mà còn ở các nước khác để đáp ứng nhu cầu của thị trường và giảm giá thành, chi phí sản xuất, đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất. Các nhà máy được đặt tại các nước như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam….

Năm 1998 ở Việt Nam có nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh inax đầu tiên. Hiện nay, nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh inax đã phát triển rộng khắp và có nhiều nhà máy ở các tỉnh khác nhau như Hưng Yên, Quảng Nam, vũng Tàu, Hà Nội. Và trụ sở chính của thiết bị vệ sinh inax tại xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Tại hà nội có showroom Big House chuyên phân phối thiết bị vệ sinh Inax chính hãng. Mọi thông tin chi tiết về thiết bị vệ sinh inax vui lòng liên hệ tới hotline : 0981 727 199 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Nguồn : https://bighousevietnam.vn/

Ý kiến bạn đọc