Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng gạch taicera

4 Tháng Hai, 2018

Được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho tới quy trình đóng gói, giao tới tay khách hàng, gạch Taicera đảm bảo không có lỗi, sai sót. Vì thế, năm 2006 công ty gạch taicera vinh hạnh được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9002. Dưới đây là các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng gạch taicera mà bạn cần biết!

Các tiêu chuẩn chất lượng gạch taicera

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng gạch taicera phải đáp ứng được các yếu tố sau:

Kiểm tra gạch có bị cong vênh không : Tiêu chuẩn gạch ốp lát Taicera không bị cong vênh, phẳng từ đầu tới cuối viên gạch, không những đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho công trình trong quá trình sử dụng mà còn thể hiện chất lượng gạch taicera là hàng tốt, hàng loại 1.

Khi những viên gạch bị cong vênh thì các mạch giữa các viên gạch taicera sẽ hình thành lên độ trũng, khi nước bị ngấm vào sẽ dồn tới chỗ trũng gây ra hiện tượng đọng nước gây mất mỹ quan và nguy hiểm cho người sử dụng.

Kiểm tra độ cong vênh bằng mắt thường rất đơn giản.

Kiểm tra kích thước gạch ốp lát taicera có đúng không?

– Gạch phải đạt đúng kích thước chuẩn thì mới đảm bảo tiêu chuẩn gạch taicera. Khi ốp lát gạch taicera kích thước chuẩn giúp các mạch phân cách ở giữa các viên gạch sẽ đồng đều, đẹp, thẳng mạch giúp đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Cách kiểm tra : bạn lấy ra bất kì một vài viên trong lô gạch mình mua sau đó đo kích thước các cạnh, kiểm tra mức độ vuông góc của từng viên gạch xem có đúng kích thước mình lựa chọn hay không.

tieu-chuan-gach-taicera

Tiêu chuẩn về chất lượng của gạch taicera

Kiểm tra mức độ thấm hút nước của gạch taicera :

Nếu viên gạch có độ thấm hút nước nhanh chứng tỏ đó là những viên gạch còn non, độ bền, độ cứng thấp nên màu sắc nhanh bị phai, họa tiết bị nhòe, mờ.

Gạch taicera được khẳng định chất lượng bởi có mức độ chống thấm, chống trơn, chống ẩm, chống rêu, chống xước vô cùng tốt, giúp thoát nước nhanh chóng để đảm bảo công trình luôn sạch sẽ, khô ráo, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng

Để mua được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn gạch taicera chất lượng cao, quý khách hàng cần tìm tới những địa chỉ uy tín, chính hãng

>>> Tham khảo một số địa chỉ kiểm toán uy tín: https://gachoplattaicera.vn/showroom-gach-taicera-tai-ha-noi.html

Showroom Big House là showroom số 1 tại hà nội chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm gạch taicera chính hãng, uy tín. Showroom Big House tự hào là đại lý cung cấp gạch taicera chính hãng lâu năm cho rất nhiều các công trình lớn nhỏ tại thị trường hà nội, được rất nhiều khách hàng biết tới, tin yêu, chọn lựa. Mọi chi tiết về gạch taicera, cách đặt hàng, nhận báo giá gạch taicera vui lòng call tới số 0981 727 199 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Nguồn : https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc