Nguồn gốc gạch Taicera? Địa chỉ nhà máy gạch Taicera tại Việt Nam?

1 Tháng Hai, 2018

Gạch Taicera lâu nay đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường gạch ốp lát. Tuy vậy vẫn còn nhiều người tiêu dùng thắc mắc về nguồn gốc của gạch Taicera, sản phẩm có thực sự tốt?. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhà máy gạch Taicera nằm ở đâu, ra đời như thế nào, chất lượng gạch ra sao nhé?

Địa chỉ nhà máy gạch taicera

Địa chỉ nhà máy gạch taicera

Xuất xứ của gạch Taicera

Dòng sản phẩm gạch Taicera có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan và đặt nhà máy gạch Taicera đầu tiên ở Việt Nam năm 1994. Năm 1994 công ty Taicera là công ty gạch men đầu tiên có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài ở Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9002 vì thế các dòng sản phẩm gạch Taicera đều đạt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước cho từng không gian.

Các dòng sản phẩm gạch nhà máy Taicera sản xuất và cung ứng ra thị trường gồm gạch men ốp lát Taicera với các kích thước như 60×60, 30×30, 30×60…, đá thạch anh bóng kính có mức độ sáng bóng lớn hay được sử dụng nhiều trong các dự án nhà chung cư, biệt thự, các trung tâm thương mại cao cấp. Gạch thạch anh được phủ men, gạch granite có độ sáng tự nhiên, khả năng chống trơn, chống trượt tốt, chống thấm hiệu quả.

Nhà máy gạch taicera ở Việt Nam

Các sản phẩm gạch Taicera được ứng dụng cho nhiều loại công trình xây dựng khác nhau từ những công trình dự án nhỏ cho tới những công trình cao cấp.

Địa chỉ nhà máy Taicera tại Việt Nam

Nhà máy gạch Taicera được đặt tại Việt Nam có địa chỉ Khu Công nghiệp Gò Dầu, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm gạch Taicera

Showroom Big House là nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm gạch Taicera ở thị trường Hà Nội có địa chỉ tại: soos97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.

Mọi thông tin về nhà máy gạch taicera, chất lượng gạch Taicera, giá thành gạch Taicera. Quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 0981 727 199 của Showroom Big House để được tư vấn, giải đáp, báo giá nhanh và sớm nhất. Tiết kiệm công sức, thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc