Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn gạch Taicera wc cho nhà vệ sinh gia đình bạn

13 Tháng Một, 2018

Bạn đang thi công nhà vệ sinh cho gia đình mình và đang trong quá trình lựa chọn vật liệu xây dựng để thi công. Một trong những điều khiến bạn lo lắng là lựa chọn gạch ốp lát cho khu vực này sao cho vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa an toàn vì đây là khu vực dễ trơn trượt, nguy hiểm. Nhằm giải đáp những băn khoăn này của bạn chúng tôi chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bỏ túi khi lựa chọn gach Taicera wc cho khu vực nhà vệ sinh gia đình.

1) Kinh nghiệm lựa chọn gach Taicera wc cho nhà vệ sinh cho gia đình bạn

Gạch nhà vệ sinh Taicera

– Chất liệu gạch lát nền Taicera wc: Đây là yếu tố được quan tâm đầu tiên khi lựa chọn tất cả các sản phẩm nói chung. Đối với khu vực nhà vệ sinh thì chất liệu gạch lại càng quan trọng bởi đặc tính thường xuyên tiếp xúc với nước nên độ trơn trượt và nguy hiểm cao. Chúng tôi khuyến nghị, khu vực nền phòng vệ sinh nên sử dụng gạch có chất liệu chống trơn trượt. Bên cạnh đó, khu vực tường bao quanh bạn có thế sử dụng gạch có đặc điểm sáng bóng, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

– Kích thước gach Taicera wc: Chọn lựa gạch ốp lát cho nhà vệ sinh hay bất cứ khu vực nào trong nhà thì người tiêu dùng cũng cần cân nhắc giữa kích thước gạch với diện tích phòng đươc ốp lát. Thông thường hiện nay diện tích nhà vệ sinh của hầu hết các gia đình đều không lớn. Do vậy, khi lựa chọn bạn nên dùng loại gạch ốp lát có kích thước nhỏ một chút, gạch 30×30, gạch 30×60… là những kích thước gạch được dùng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, trong những ngôi nhà hiện đại, để khắc phục hạn chế không gian hẹp của nhà vệ sinh, gia chủ đã lựa chọn từ hai kích thước gạch trở nên để ốp lát vừa tạo cảm giác mới mẻ, vừa tăng tính thẩm mỹ.

– Màu sắc gach Taicera wc: Về yếu tố màu sắc gạch ốp lát nhà vệ sinh bạn có thể tự do lựa chọn dựa theo những màu sắc thịnh hành hoặc theo sở thích của cá nhân bạn và thành viên gia đình.

2) Gợi ý bạn một số dòng sản phẩm gạch Taicera wc cho nhà vệ sinh gia đình bạn:

Khu vực nền nhà vệ sinh: đây là khu vực tiếp xúc với nước nhiều nhất so với toàn bộ căn nhà nói chung và khu vực nhà vệ sinh nói riêng. Chính bởi tính chất đặc biệt này bạn lưu ý chọn gạch có khả năng chống trơn trượt, chống thấm nước và chống bong tróc. Bạn có thể tham khảo các dòng gạch ốp nhà vệ sinh Taicera chuyên dùng như: gạch men mờ Taicera, gạch men khô Taicera, gạch nhám taicera…

Khu vực tường nhà vệ sinh: khu vực này ít tiếp xúc với nước hơn nền cho nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu gạch hơn. Bên cạnh đó bạn cần cân nhắc thêm yếu tố màu sắc và hoa văn gạch để tạo tính thẩm mỹ cho không gian. Chúng tôi gợi ý bạn nên chọn gạch có độ sáng bóng vừa tạo không gian sạch sẽ thoáng mát lại dễ lau chùi vệ sinh. Cụ thể bạn có thể tham khảo: gạch men bóng kính Taicera, gạch đá nhân tạo Taicera…

>> Cập nhật thêm bảng giá gạch Taicera mới nhất 2019 TẠI ĐÂY !

Hy vọng với những kinh nghiệm lựa chọn gach Taicera wc mà chúng tôi chia sẻ bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa gạch ốp lát phù hợp cho không gian nhà vệ sinh của mình.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc