Gạch ốp cầu thang Bạch Mã – Điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

13 Tháng Một, 2018

Gạch ốp cầu thang Bạch Mã là dòng sản phẩm gạch ốp cầu thang uy tín về chất lượng đa dạng về màu sắc và kích thước. Dòng sản phẩm này đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để ốp cầu thang. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần lưu ý để có thể lựa chọn cho cầu thang của gia đình mình gạch ốp phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

1) Những tiêu chí lựa chọn gạch ốp cầu thang Bạch Mã.

gạch ốp cầu thang Bạch mã chất lượng cao

– Chất liệu gạch ốp quyết định tính chắc chắn của công trình: Cầu thang không chỉ đơn giản được dùng để di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà với nhau mà nó còn thể hiện cho sự liên kết của của cả ngôi nhà. Tính chắc chắn của gạch ốp chính là yếu tố chủ đạo tạo nên tính chắc chắn của cầu thang, qua đó thể hiện được sự liên kết chặt chẽ của ngôi nhà và tạo nên không gian thẩm mý cao. Chính bởi những lý do trên, khi chọn lựa gạch ốp lát Bạch mã cho cầu thang, khách hàng nên chọn lựa gạch ốp có tính năng chịu lực cao và có khả năng tương thích với môi trường tự nhiên.

– Khả năng tương thích với môi trường của gạch ốp lát chính là các yếu tố của gạch như: khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống ẩm mốc, khả năng chịu nhiệt, khả năng hạn chế bong tróc… Những yếu tố này càng cần được đặc biệt quan tâm đối với những cầu thang được thiết kế ngoài trời, nơi chịu tác động trực tiếp từ các yếu tố ngoại cảnh như: nắng, mưa, gió…

Màu sắc, họa tiết và kích thước gạch ốp quyết định tính thẩm mỹ của cầu thang: Là biểu hiện của sự liên kết chặt chẽ trong ngôi nhà, do đó yếu tố thẩm mỹ của gạch ốp cầu thang Bạch mã là yếu tố không thể bỏ qua. Tính thẩm mỹ của gạch ốp chủ yếu đến từ màu sắc và hoa văn của gạch ốp. Có nhiều cách để lựa chọn gạch ốp cho cầu thang nhưng chủ yếu sẽ phụ thuộc vào: màu sắc của tường nhà, màu sắc của nền nhà hoặc phụ thuộc vào sở thích của chủ nhà… Tuy nhiên dù bạn có lựa chọn theo cách nào cũng cần có sự cân nhắc cẩn thận giữa màu sắc sáng tối hay họa tiết đậm nhạt của gạch ốp với các yếu tố xung quanh.

Ngoài ra, về kích thước gạch cũng cần cân đối với diện tích của cầu thang và diện tích không gian nơi xây dựng cầu thang để đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

2) Những mẫu gạch ốp tường cầu thang Bạch Mã bạn có thể tham khảo.

Không gian sang trọng với gạch ốp tường Bạch mã

  • Gạch men bóng của Bạch Mã: tạo nên một cầu thang sáng bóng, sạch sẽ và đầy sang trọng bởi tính chất và đặc điểm bề mặt sáng bóng.
  • Gạch men mờ: tạo sự an toàn cao cho cầu thang bởi tính chất chống trơn trượt.
  • Gạch bóng kiếng: với khả năng đón nhận và tạo hiệu ứng ánh sáng tốt sẽ góp phần tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng.
  • Gạch giả gỗ: tạo sự ấm cúng, gần gũi và sang trọng

>>> Có thể bạn quan tâm: https://gachoplatbachma.com/gach-op-cau-thang-bach-ma.html

Chúng tôi hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết này, khách hàng sẽ có thông tin để lựa chọn được mẫu gạch ốp cầu thang Bạch Mã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí và phù hợp với không gian của gia đình bạn nhất.

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc