Những lưu ý đặc biệt cho gạch lát sân thượng taicera

13 Tháng Một, 2018

Thay vì bỏ không khu vực sân thượng không dùng đến, theo xu hướng hiện nay, những khách hàng hiện đại thường sử dụng khu vực này để làm nơi thư giãn nhâm nhi tách café mỗi buổi tối hoặc những buổi sáng cuối tuần. Lựa chọn gạch lát sân thượng taicera là một sự lựa chọn hoàn hảo để trang trí không gian phục vụ cho một thú vui tao nhã đồng thời còn góp phần bảo về ngôi nhà của gia đình bạn. Chúng tôi có một số lưu ý đặc biệt cho bạn khi chọn lựa dòng sản phầm này như sau:

1) Những lưu ý đặc biệt cần quan tâm khi lựa chọn gạch lát sân thương Taicera

Không gian ấn tượng với gạch lát sân thượng Taicera

Không gian ấn tượng với gạch lát sân thượng Taicera

– Chọn gạch lát sân thượng taicera đảm bảo yếu tố chịu sự tác động của thời tiết: Không giống gạch lát trong các khu vực phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm. Gạch lát sử dụng cho khu vực sân thượng do đặc thù của vị trí nên luôn luôn chịu tác động của mọi yếu tố thời tiết như: mưa, nắng, bụi bẩn, gió bão…Bên cạnh đó cùng với sân thượng thì gạch lát nền sân thượng cũng là những bộ phận bảo về ngôi nhà của bạn. Do đó, yếu tố bền của gạch lát nền sân thượng phải được đặt lên hàng đầu. Gạch lát sân thượng bạn lựa chọn phải đảm bảo tốt các yếu tố quan trọng như: độ bền cao, chống thấm, chống ẩm mốc, chống trơn trượt…

– Kích thước của gạch lát sân thượng taicera: Bên cạnh việc dựa vào diện tích sân thượng để lựa chọn kích thước gạch ốp phù hợp thì bạn cần quan tâm đến yếu tố thường xuyên chịu tác động của thời tiết để lựa chọn. Gạch ốp cho khu vực sân thượng nên sử dụng gạch có kích thước nhỏ để lợi dụng những đường ron ở mỗi viên gạch hỗ trợ tốt tỷ lệ giãn nở.

2) Một số lưu ý khác khi lựa chọn gạch lát sân thượng Taicera:

Độ tinh tế của gạch lát sân thượng Taicera

Độ tinh tế của gạch lát sân thượng Taicera

– Yếu tố thẩm mỹ của gạch lát nền sân thượng: Trong trường hợp gia đình bạn sử dụng sân thượng để phục vụ cho việc thư giãn như dùng làm nơi ngắm cảnh, nhâm nhi ly café thì nên quan tâm đến thẩm mỹ của gạch lát nền. Bạn có thể lựa chọn những gạch lát có màu sắc tươi mới hoặc tạo được cảm giác thoải mái hoặc lựa chọn theo sở thích cá nhân. Những gạch lát sân thượng của Taicera đảm bảo yếu tố trên có thể kể đến: gạch đá nhân tạo, gạch bóng kiếng… Tuy nhiên nếu gia đình bạn sử dụng sân thượng phục vụ cho sinh hoạt gia đình như phơi quần áo thì nên lựa chọn loại gạch lát nền của Taicera như: gạch men khô, gạch nhám, gạch men mờ… để đảm bảo yếu tố an toàn.

– Lựa chọn keo dán phù hợp cho gạch lát nền sân thượng taicera: Gạch lát chất lượng tốt là chưa đủ, để tránh sự bong tróc, sự ứ đọng và thấm hút của nước mưa chủ nhà cần quan tâm đến việc lựa chọn keo dán gạch phù hợp và đạt chất lượng. Bạn nên sử dụng keo dán gạch loại không thấm nước và bên cạnh đó bề mặt sân thượng của bạn phải chắc chắc đảm bảo khả năng chịu được tải trọng của keo dán. Ngoài ra, khi thiết kế sân thượng, bạn nên xây dựng theo cách hướng độ dốc của sân thượng về phía thoát nước. Bên cạnh đó, bạn nên xây dựng thêm hệ thống chống thấm ngay dưới lớp gạch lát để hạn chế khả năng rò rỉ thấm nước xuống khu vực phía dưới.

Sử dụng gạch lát sân thượng taicera không chỉ bảo về tốt hơn cho ngôi nhà của bạn mà còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho khu vực này. Đặc biệt là đối với những khách hàng hiện đại muốn trang trí khu vực sân thượng thành nơi thư giãn thì đây thực sự là sự lựa chọn tuyệt với. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu ngôi nhà có không gian sân thượng thẩm mý cao và mang phong cách độc đáo của cá nhân bạn

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc