Tổng hợp những thông tin về gạch bóng mờ Taicera bạn nên biết

13 Tháng Một, 2018

Taicera là dòng sản phẩm chuyên về gạch ốp được nhiều người tin dùng hiện nay. Dòng sản phẩm này đa dạng không chỉ về màu sắc, kích thước mà đặc biệt là chất liệu như: gạch bóng, gạch mờ, gạch men, granite… Được ưa chuộng hơn cả chính là gạch bóng và gạch mờ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin của gạch bóng mờ Taicera qua bài viết dưới đây.

1) Những thông tin và đặc điểm của gạch bóng mờ Taicera

Gạch bóng mờ Taicera chính là cách gọi ngắn gọn của gạch men bóng Taicera và gạch men mờ Taicera. Mỗi một loại có những đặc điểm và tính chất riêng mà bạn cần nắm rõ để lựa chọn chất liệu gạch phù hợp cho công trình gia đình mình, cụ thể như:

Gạch bóng mờ Taicera

  • Gạch men bóng Taicera: dòng sản phẩm gạch này có Taicera có đặc điểm sáng bóng, có khả năng chống trơn trượt nhưng không đáng kể. Bên cạnh đó, gạch có đặc tính chống bám bụi bẩn nên tiện lợi cho việc lau chùi và dọn vệ sinh.
  • Gạch bóng mờ Taicera: ngược lại với men bóng, loại gạch này có khả năng chống trầy xước và chống trơn trượt. Bên cạnh đó, gạch còn có hoa văn hoa văn trên gạch được thiết kế theo chiều sâu nên mang đến sự tinh tế, sang trọng. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

2) Gạch bóng mờ taicera nên được sử dụng ở những khu vực nào.

Mỗi dòng gạch sở hữu những ưu, nhược điểm riêng nên được sử dụng cho những khu vực khác nhau trong ngôi nhà bạn. Nếu biết cách lựa chọn dòng gạch phù hợp, không những phát huy hết công dụng của từng loại gạch mà còn hạn chế tối đa những nhược điểm của nó. Bạn có thể tham khảo những cách lựa chọn gạch bóng mờ Taicera chúng tôi gợi ý dưới đây:

Gạch bóng mờ Taicera

  • Gạch men bóng Taicera: do đặc điểm vượt trội là bề mặt sáng bóng nên có khả năng đón nhận và tạo được hiệu ứng ánh sáng đặc biệt là khi kết hợp với đèn chiếu tạo nên không gian sang trọng, hiện đại. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn dòng gạch này trong không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp của gia đình mình hay sử dụng cho tường nhà vệ sinh (lưu ý không sử dụng cho nền nhà tắm, nhà vệ sinh vì dễ trơn trượt, nguy hiểm)
  • Gạch men mờ Taicera: có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chống trơn trượt nên bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này cho khu vực nền nhà vệ sinh, nhà tắm để tránh rủi ro đặc biệt là những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, gạch có hoa văn được thiết kế theo chiều sâu nên tạo được không gian tinh tế sang trọng, có thể phù hợp cho không gian phòng khách gia đình bạn đặc biệt là những ngôi nhà có phong cách Châu Âu hiện đại.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp về đặc điểm, tính chất của gạch Taicera bóng mờ, quý khách sẽ có những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn chất liệu gạch phù hợp với từng không gian trong căn nhà của gia đình mình.

Ý kiến bạn đọc