Cách chọn gạch ốp nhà tắm bạch mã đơn giản và đẹp

13 Tháng Một, 2018

Nhà tắm tuy không phải là không gian trung tâm, nhưng cũng rất quan trọng trong một căn nhà. Bởi đây là nơi xả stress, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy để chọn được gạch ốp nhà tắm Bạch Mã ấn tượng không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những cách chọn gạch ốp nhà tắm Bạch Mã độc đáo, sang trọng.

1) Những phong cách chọn gạch ốp nhà tắm Bạch Mã

Gạch ốp lát phòng tắm bạch mã sang trọng

Gạch ốp lát phòng tắm bạch mã sang trọng

  • Phong cách gần gũi thiên nhiên: Nếu bạn là một người đơn giản, yêu thiên nhiên thì những mẫu gạch ốp nhà tắm Bạch Mã in hình 3D cây cỏ, hoa lá…sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn. Nó sẽ giúp không gian này trở nên thoáng mát, dịu nhẹ. Bạn sẽ được thư giãn, đắm mình trong một không gian đầy thiên nhiên sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Phong cách sang trọng, hiện đại: Là một người tinh tế, bạn nên chọn mẫu gạch với tông màu kem, nâu trắng hay nâu vàng. Những màu sắc này chưa bao giờ lỗi mốt. Không những vậy, đây là những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế giúp tôn vẻ sang trọng, quý phái cho phòng tắm của bạn mỗi khi bước vào.

Gạch ốp lát phòng tắm bạch mã với hoa văn nổi bật

Gạch ốp lát phòng tắm bạch mã với hoa văn nổi bật

2) Dựa vào diện tích để chọn gạch ốp nhà tắm Bạch Mã

  • Với phòng tắm có diện tích lớn: Nếu gia đình bạn sở hữu phòng tắm có ưu thế về diện tích thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc chọn lựa kích thước gạch ốp lát nhà tắm của Bạch Mã. Bạn có thể thoái mái lựa chọn những viên gạch ốp tường có kích thước 25×60, 30×60… và gạch lát nền có kích thước: 40×40; 50×50 hoặc 30×60…
  • Với phòng tắm có diện tích nhỏ: bạn có thể lựa chọn những viên gạch ốp có kích thước nhỏ để tạo sự cân đối cho không gian phòng tắm đồng thời làm giảm đi hạn chế về diện tích của căn phòng. Bạch Mã có những kích thước gạch phù hợp cho không gian nhỏ như: 25×25; 30×30 hoặc 40×40…

3) Chọn gạch ốp nhà tắm Bạch Mã theo xu thế mới 2019

Với xu thế hiện này, có rất nhiều cách để lựa chọn gạch ốp lát trang trí cho nhà tắm của gia đình. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích cá nhân, theo diện tích của phòng tắm hoặc theo phong thủy. Tuy nhiên, với năm 2019 xu thế mà mọi người hướng đến sẽ là phong cách cá nhân, thể hiện nét tính cách riêng, độc đáo của chính người tiêu dùng. Vẫn là những sắc màu gạch quen thuộc như ghi, xám, trắng, kem, nâu, vàng… cùng các dòng gạch: đá nhân tạo, thạch anh, granite, men bóng, bóng kinh… Nhưng điểm nhấn cho xu hướng chính là sự sáng tạo trong kết hợp của người thiết kế để thể hiện nên nét tính cách độc đáo và riêng biệt cho không gian phòng tắm của họ.

Trên đây là những cách lựa chọn gạch ốp Bạch mã cho nhà tắm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng. Hy vọng, sau khi tham khảo những thông tin trên , khách hàng có thể lựa chọn cho mình gạch ốp Bạch Mã phù hợp nhất cho không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại hay gần gũi với thiên nhiên của gia đình mình.

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc