Gạch lát nền Trung Quốc có tốt không? Tư vấn chi tiết từ chuyên gia

20 Tháng Mười Hai, 2017

Gạch lát nền Trung Quốc có tốt không đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bởi trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều dòng gạch ốp lát khác nhau, khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm chất lượng. Để giải đáp thắc mắc về gạch lát nền Trung Quốc có tốt, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn cho mình loại gạch lát nền phù hợp nhất.

gạch lát nền Trung Quốc có tốt không

Đánh giá gạch lát nền Trung Quốc có tốt không?

Nhiều năm nay, Trung Quốc luôn là một trong những thị trường buôn bán rất mạnh, kể cả các vật liệu xây dựng như gạch lát nền cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, do tâm lý khách hàng người Việt không mấy thiện cảm với hàng Tàu nên còn nhiều e ngại khi tiếp cận sản phẩm của họ. Thế nhưng, các loại vật liệu của Trung Quốc cũng có nguồn gốc từ các công ty lớn và uy tín nên đảm bảo về mặt chất lượng.

Hơn nữa, các dòng gạch lát nền Trung Quốc hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã độc đáo và màu sắc mà mọi người có thể tha hồ lựa chọn. Các dòng gach phổ biến như gạch granite, gạch ceramic, gạch bóng kính, gạch xương bán sứ, đá tự nhiên…

gạch lát nền Trung Quốc có tốt không 1

Chất lượng của các loại gạch ốp lát này ngày càng được nâng lên về độ chịu nhiệt, chống trầy xước, chống thấm nước và ít bị nứt mẻ theo thời gian. Hiện nay giá thành của các loại gạch lát nền cuả Trung Quốc khá rẻ, thích hợp cho các hộ gia đình, chung cư, công trình muốn  giảm bớt một khoản chi phí trong xây dựng.

Bí quyết chọn mua được loại gạch lát nền Trung Quốc tốt

Một mẫu gạch lát nền chất lượng thường có những đặc điểm sau:

  • Thường thì lưng gạch có màu trắng chất lượng cao hơn những màu khác ( ví dụ : màu đỏ)
  • Khi gõ nhẹ vào gạch phát ra âm thanh thì loại gạch lát nền này thường chắc, bền.Lưu ý không nên áp dụng việc này cho gạch ốp tường.
  • Đổ một ít nước vào phần lung của viên gạch, nếu nước thấm càng lâu thì chất lượng gạch càng đảm bảo.
  • Kiểm tra bền mặt của các viên gạch coi có bằng phẳng không, các lỗ nhỏ nhiều hay ít.

gạch lát nền Trung Quốc có tốt không 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm về gạch ốp lát nền cho các bạn lựa chọn. Đó vừa là điểm mạnh nhưng cũng làm phát sinh nhiều nhược điểm là khiến cho người dùng khó khăn trong việc tìm kiếm một loại gạch lát nền ưng ý. Từ những chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp cho mọi người trả lời được câu hỏi gạch lát nền Trung Quốc có tốt không và có thể đưa ra quyết định trong việc mua gạch lát nền.

 

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc