Mách bạn cách lựa chọn gạch ốp bếp Taicera đẹp và hợp mệnh gia chủ

January 13, 2018

Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng, ăn uống trò chuyện của cả gia đình sau khoảng thời gian làm việc học tập. Phòng bếp còn là nơi “giữ lửa” của gia đình, thể hiện sự ấm no, hạnh phúc của cả nhà. Do đó, trang trí và tạo dựng không gian phòng bếp không thể làm qua loa mà cần có sự đầu tư kỹ lưỡng. Làm cách nào để lựa chọn gạch ốp bếp Taicera đẹp và hợp mệnh của bạn. Nếu muốn có câu trả lười, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

1) Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp bếp taicera hợp mệnh gia chủ.

gạch ốp bếp Taicera ấn tượng

– Nếu bạn mệnh Kim: bạn nên lựa chọn gạch ốp tường bếp Taicera, gạch ốp bếp có màu sáng. Cụ thể có thể kể đến như màu sắc ánh kim, màu trắng. Bên cạnh đó những người mệnh Kim còn có thể sử dụng thêm gạch ốp có tông màu vàng, nâu để kết hợp với các tông màu kể trên để tránh đi sự đơn điệu, nhàm chán. Ngoài ra, bạn cũng nên đặc biệt lưu tâm là bạn là người mệnh Kim thì không nên sử dụng gạch lát bếp có các màu như: hồng tím đỏ…

– Nếu bạn mệnh Mộc: nên sử dụng gạch lát bếp có các tông màu như màu xanh, màu xanh biển , màu đen trong phòng bếp của gia đình bạn. Ngoài ta bạn nên lưu ý tránh gạch ốp có màu hợp mệnh Kim như màu trắng, màu sắc ánh kim.

– Nếu bạn mệnh Thủy: Những người mang mệnh Thủy là những người hợp với màu sắc như màu đen, màu xanh nước biển sẫm. Bạn nên dựa vào đặc điểm này để lựa chọn màu sắc gạch ốp cho không gian phòng bếp của gia đình bạn. Bên cạnh đó, vừa tạo sự sinh động sang tạo, tránh sự đơn điệu bạn có thể lựa chọn thêm gạch ốp có các màu sắc ánh kim hoặc màu trắng cho không gian bếp. Tuy nhiên, người mệnh Thủy thì nên đặc biệt tránh các màu vàng đất, màu nâu khi lựa chọn gạch ốp bếp.

– Nếu bạn mệnh Hỏa: Với không gian phòng bếp cho những người mệnh Hỏa chúng tôi lưu ý bạn nên chọn gạch ốp Taicera cho nhà bếp có các tông chủ đạo như màu đỏ, màu tím, màu hồng… Bên cạnh đó thì cần lưu ý tránh lựa chọn gạch ốp bếp có màu kuj mệnh Hỏa như đen, xanh biển sẫm.

– Nếu bạn mệnh Thổ: Bạn là người có mệnh Thổ thì nên tránh gạch ốp màu xanh cho gian bếp của mình. Thay màu đó, màu chủ đạo cho gian bếp hợp mệnh bạn sẽ là màu vàng đất, màu nâu, màu hồng.

2) Hướng dẫn lựa chọn gạch ốp bếp Taicera mang tính thẩm mỹ cao.

Chọn lựa màu sắc gạch ốp lát bếp Taicera không chỉ đảm bảo yếu tố hợp mệnh gia chủ mà còn góp phần làm nên thẩm mỹ cho không gian phòng bếp. Tuy nhiên yếu tố thẩm mỹ không chỉ đến từ màu sắc mà còn cần hài hòa về cả kích thước và hoa văn. Bên cạnh đó yếu tố chất liệu gạch cũng quan trọng vì là nơi nấu nướng cần lựa chọn dòng sản phẩm gạch ốp lát thuận tiện việc vệ sinh để luôn có không gian sạch sẽ.

gạch ốp bếp taicera

– Kích thước gạch ốp bếp: Một căn bếp đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao là căn bếp có sự cân đối giữa diện tích bếp và kích thước gạch ốp lát. Thông thường diện tích phòng bếp của các gia đình hiện nay không lớn, do đó, gạch ốp lát thông dụng cho không gian này thường là 30×30; 40×40…

– Hoa văn của gạch ốp bếp:dòng sản phẩm gạch ốp lát của taicera không chỉ đa dạng về màu sắc, chất liệu và kích thước mà còn đa dạng về cả hoa văn gạch. Do đó bạn có thể tự do lựa chọn hoa văn phụ thuộc vào sở thích của cá nhân bạn hoặc các thành viên của gia đình như: hoa văn nổi, hoa văn theo chiều sâu, họa tiêt 3D, giả gỗ, vân đá…

– Chất liệu gạch ốp bếp: chất liệu gạch men bóng hoặc đá nhân tạo là những chất liệu hoàn hảo nhất cho gạch ốp lát khu vực phòng bếp bởi đặc tính sáng bóng và dễ vệ sinh lau chùi. Những chất liệu này luôn đảm bảo khu vực bếp thoáng đãng, sạch sẽ và dễ chịu.

Lựa chọn gạch ốp bếp Taicera hợp phong thủy, hợp mệnh và đảm bảo thẩm mỹ sẽ là tiền đề cho việc “giữ lửa” gia đình. Cuộc sống gia đình sẽ luôn ấm no, hạnh phúc và phát đạt, thịnh vượng.

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

 

Ý kiến bạn đọc