3 khu vực nhất định phải dùng gạch chống trơn Taicera mà bạn cần biết

October 1, 2018

Gạch Taicera là hãng gạch cao cấp được tin dùng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt với dòng gạch chống trơn Taicera đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải không gian nào cũng phù hợp với dòng gạch này. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết 3 khu vực bắt buộc phải chọn gạch chống trơn Taicera.

1. Dùng gạch chống trơn cho nhà tắm Taicera

gạch chống trơn cho nhà vệ sinh Chất lượng

Gạch chống trơn cho nhà vệ sinh đảm bảo an toàn cho người dùng

Khu vực nhà tắm do thường xuyên phải chịu ẩm ướt nên bắt buộc phải chọn những mẫu gạch lát nền chống trơn nếu không sẽ gây ra những nguy hiểm cho người dùng. Hiểu được điều đó Taicera cho ra mắt bộ gạch chống trơn chuyên biệt được dùng cho nhà tắm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Dòng gạch 30×30 chống trơn của Taicera với màu sắc trang nhã, chất lượng cao chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho công trình của bạn nhé!

2. Gạch chống trơn Taicera cho nhà bếp

Khu vực nhà bếp, tuy không phải thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng lại phải chịu dầu mỡ. Chính vì vậy, cũng nên lựa chọn gạch chống trơn Taicera cho khu vực này. Ngoài ra, gạch Taicera cho khu vực này cần phải có khả năng chống trơn, chịu lực và dễ dàng trong việc vệ sinh cho người dùng.

3. Chọn gạch lát nền chống trơn Taicera cho khu vực lối đi

Gạch chống trơn Taicera cho lối đi

Gạch chống trơn cho lối đi chất lượng

Khu vực lối đi cần được chú trọng đến khả năng chịu lức và chống trơn trượt cho người sử dụng trong những ngày mưa gió. Chính vì vậy, các mẫu gạch chống trơn Taicera sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian này. Bởi bên cạnh khả năng chống trơn, gạch Taicera còn có khả năng chịu lực tốt và không bị bay màu theo thời gian.

>>> Có thể bạn quan tâm: https://gachoplattaicera.vn/bao-gia-gach-op-lat-taicera.html

Trên đây là 3 khu vực nên dùng gạch Taicera chống trơn. Hãy lưu ý để có được không gian sống tuyệt vời nhất nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc