Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh inax từ nhiều khía cạnh khác nhau

April 12, 2018

Theo khảo sát những khách hàng đã ứng dụng và sử dụng thiết bị vệ sinh Inax thì showroom Big House đã đưa ra bản đánh giá thiết bị vệ sinh Inax sau đây để giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn!

Đánh giá thiết bị vệ sinh Inax từ khách hàng

Chị Hải Anh chia sẻ : Gia đình tôi có sử dụng bồn cầu regio. Tôi cảm thấy rất thoải mái và hài lòng về sản phẩm bồn cầu regio bởi các tính năng tuyệt vời như tự động đóng mở nắp bồn cầu, cơ chế tự khử mùi, tự vệ sinh sạch sẽ, có thiết bị âm nhạc…mà các loại bồn cầu khác không có được.

Anh Minh Hải chia sẻ: Nhà tôi sử dụng toàn bộ đều là sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax vì thấy sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành không quá cao so với sản phẩm cùng loại.

danh-gia-thiet-bi-ve-sinh-inax

Đánh giá thiết bị vệ sinh Inax

Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Inax về mặt kĩ thuật?

Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, giá cả bình dân.

Thiết bị vệ sinh Inax còn được biết tới với chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua hàng vô cùng tốt và nhanh chóng. Thời gian bảo hành sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax từ 3-5 năm.

Thiết bị vệ sinh Inax là sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ đất nước hoa anh đào. Vì thế, thiết bị vệ sinh Inax luôn được ứng dụng những công nghệ hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Đánh giá thiết bị vệ sinh Inax

Đánh giá, nhận xét của khách hàng về thiết bị vệ sinh Inax

Những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất như công nghệ chống bị bám bẩn Proguard có tác dụng giúp bề mặt sứ luôn luôn sáng, sạch bóng, không bị hình thành các vết ố vàng trên sản phẩm.
công nghệ Aqua ceramic có tác dụng làm cho bề mặt bồn cầu luôn trắng sạch như mới lên tới cả trăm năm.

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic có tác dụng ngăn ngừa và tiêu diệt vi khuẩn

Chất lượng thiết bị vệ sinh Inax rất tốt, với nhiều mức giá, phù hợp với phong cách của mỗi gia đình. Bất cứ gia đình nào cũng đều sử dụng được sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax.

Showroom Big House là nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh Inax tại hà nội. Showroom Big House tự hào là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp không chỉ ở hà nội mà còn ở các tỉnh lân cận khác. Là địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax cho công trình nhà mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về đánh giá thiết bị vệ sinh Inax, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0981 727 199 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng. Nhận báo giá và khuyến mại sớm nhất của showroom. Khách hàng có thể trực tiếp tới showroom 97 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để tham quan trực tiếp sản phẩm.

Nguồn : https://bighousevietnam.vn/

Ý kiến bạn đọc