Tư vấn chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa chuẩn như Chuyên gia

May 15, 2018

Việc lựa chọn mẫu mã gạch ốp lát phù hợp với phong thủy là một yếu tố đặc biệt quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, Big House sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa chính xác nhất, giúp tạo thêm nhiều vượng khí, mang bình an đến cho các gia đình. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguyên tắc chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa

Theo các quy luật về ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có sự tương sinh – tương khắc với 1 bản mệnh khác nhau. Từ đó, chúng ta sẽ có những cách lựa chọn màu sắc thích hợp với từng chủ nhân để đảm bảo sự hài hòa về phong thủy.

Mệnh Hỏa – tượng trưng cho Lửa với các gam màu đại diện là đỏ, tím và hồng. Hỏa khắc Thủy, do đó, người có bản mệnh này cần kiêng sử dụng các loại gạch ốp lát có màu xanh biển, hoặc đen. Mộc sinh Hỏa nên có thể lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa có màu xanh lá, xanh ngọc.

gạch lát nền cho người mệnh hỏa

Áp dụng quy luật tương sinh tương khắc để chọn mẫu gạch lát nền cho người mệnh Hỏa

Trên thực tế, tông màu đỏ thường tạo cảm giác lòe loẹt, nóng bức nên cần hạn chế sử dụng cho các kiến trúc nội thất. Bên cạnh đó, cũng theo ý kiến của nhiều chuyên gia phong thủy, màu đỏ chứa nguồn năng lượng lửa rất mạnh, nếu sử dụng cho những gia chủ mang mệnh Hỏa sẽ dẫn đến tình trạng “vượng Hỏa”. Điều này dễ gây ra sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, các bạn chỉ cần sử dụng các loại gạch có tông màu hồng, tím nhẹ và hoặc xanh lá để tạo nên sự thư thái và nhẹ nhàng nhất cho không gian sống của mình.

Gợi ý 3 mẫu gạch lát nền cho người mệnh Hỏa

Để có thể dễ dàng lựa chọn mẫu gạch phù hợp nhất, Big House xin giới thiệu một số sản phẩm có màu sắc tương hợp với các gia chủ mệnh Hỏa dưới đây!

  • Gạch Bạch Mã M6005

gạch lát nền cho người mệnh hỏa

Sản phẩm có tông màu hồng nhạt, kích thước 60×60, phù hợp với phòng khách, phòng ngủ cho gia chủ mệnh Hỏa

  • Gạch Bạch Mã HMP80910 màu xanh lá

gạch lát nền cho người mệnh hỏa

Mẫu gạch này sở hữu màu xanh lá – mang đến sự may mắn cho các gia chủ mệnh Hỏa

  • Gạch Bạch Mã WF30008

gạch lát nền cho người mệnh hỏa

Tông màu hồng đơn giản, cùng họa tiết vân đá nhẹ nhàng, kích thước 30×30 rất thích hợp cho phòng khách nhỏ

Trên đây là những tư vấn về cách lựa chọn mẫu gạch lát nền cho người mệnh Hỏa chi tiết nhất. Cùng với đó là gợi ý về 3 sản phẩm của Bạch Mã, giúp các gia đình có thêm sự tham khảo. Hi vọng qua bài viết, các gia chủ mệnh Hỏa có thể thiết kế được một không gian sống đầy bắt mắt, hài hòa phong thủy để mang đến sự an khang, thịnh vượng.

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com

Ý kiến bạn đọc