Chất lượng gạch Taicera được phân loại như thế nào? Cùng tìm hiểu

February 1, 2018

Chất lượng gạch taicera như thế nào, có tốt không là điều mà khách hàng quan tâm. Nhưng như thế nào để phân biệt chất lượng gạch taicera loại 1, loại 2, loại 3 thì không phải khách hàng nào cũng biết. Tùy thuộc vào chất lượng gạch taicera sẽ có giá thành khác nhau.

Phân biệt chất lượng gạch taicera đơn giản

Phân biệt chất lượng gạch taicera đơn giản

Phân loại chất lượng gạch taicera như thế nào?

Gạch taicera là dòng gạch men cao chất lượng cao được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết tới bởi không chỉ có chất lượng cao về độ chống trơn, chống trượt, chống xước, chống ẩm cao mà

lại vô cùng đa dạng mẫu mã, kích thước. Các thiết kế của gạch taicera luôn được làm mới để tung ra thị trường các sản phẩm gạch taicera chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Khi bạn mua một sản phẩm gạch taicera tốt, chính hãng đồng nghĩa với bạn bảo vệ sức khỏe và môi trường sống cho mọi thành viên trong gia đình. Giúp mọi người trong nhà sát lại gần nhau hơn.

Ngoài kiểu dáng hoa văn, thiết kế đẹp thì cái quan trọng nhất đó là chất lượng gạch taicera là yếu tố quan trọng nhất cho mọi công trình.

chất lượng gạch taicera

Cách phân biệt chất lượng gạch taicera dễ dàng

Hiện nay, sản phẩm gạch taicera được chia làm hai dòng cơ bản là gạch taicera trơn, có vân đá và gạch taicera có hoa văn. Về chất lượng gạch taicera được chia làm 3 loại: loại 1, loại 2, loại 3

Gạch taicera loại 1 : Kích cỡ đạt chuẩn, không bị lỗi, văn hoa tinh sảo, sắc nét, không bị cong vênh, độ dày của gạch đều nhau

Gạch taicera loại 2: chất lượng kém hơn loại 1 bởi bị chênh lệch ở từng lô sản phẩm.

Gạch taicera loại 3: chất lượng thấp hơn so với loại 2, là loại gạch bị lỗi như không được nhẵn, kích thước bị chênh, cong vênh, có vết trên mặt gạch.

– Những loại gạch taicera có màu sẫm, đậm thì có giá thành cao hơn do nhà sản xuất phải sử dụng lượng men cao hơn giúp gia tăng màu và độ bền của mỗi viên gạch giúp gia tăng thẩm mĩ cho gạch và vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu khách hàng còn lăn tăn chưa biết chọn chất lượng gạch taicera từng loại như thế nào. Hãy gọi tới số hotline 0981 727 199 của Showroom Big House để được tư vấn và lựa chọn chất lượng gạch taicera ưng ý, chất lượng cao. Và nhận báo giá sớm nhất đồng thời hưởng chiết khấu ưa đãi nhất.

Nguồn:  https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc