Cách dùng gạch lát sân vườn Hiệu quả đem lại sự khác biệt vượt trội

October 10, 2018

Khu vực sân vườn đang ngày càng được chú trọng trong việc trang trí và lựa chọn gạch ốp lát. Sau đây, Big House xin được giới thiệu cho bạn cách chọn gạch lát sân vườn Hiệu quả cho từng khu vực nhé!

Các sản phẩm gạch lát sân vườn phải có khả năng chống mài mòn, chịu được hóa chất và đặc biệt phải duy trì bền vững trước tác động của nhân tố thời tiết… Dưới đây là những chi tiết các chọn gạch lát sân vườn chống trơn cho từng điều kiện của thể mà bạn cần biết.

– Với những sân vườn gần gũi thiên nhiên: Những mẫu gạch trang nhã với họa tiết gần gũi thiên nhiên như giả sỏi, giả cỏ với thiết kế thanh nhã, mô phỏng vẻ đẹp tự nhiên một cách chân thực và sắc nét. Với ứng dụng khuôn định hình tạo hình các lớp đá xếp chồng, rất dễ phối kết cùng các mảng tường xanh trong sân vườn

– Với các sân vườn mở và không có mái che: Chọn gạch ceramic có thiết kế khuôn định hình với bề mặt mấp mô để giảm trơn trượt hiệu quả và tránh việc hình thành rêu mốc do đọng nước. Do đó dù trong nhà bạn có trẻ nhỏ cũng không phải lo ngại vì khả năng chống trơn trượt của loại gạch này. Chọn gạch lát sân vườn có họa tiết thảm cỏ sẽ tạo nên không gian tươi mới cho khu vực sân thượng ngoài trời.

– Với khu vực sân vườn bể bơi: Chọn gạch chống trơn với khả năng chịu hóa chất tẩy rửa chất lượng.

>>> Cập nhật thêm bảng giá gạch đỏ lát sân vườn: https://primeviet.com/gach-do-lat-san-gia-bao-nhieu.html

Nếu đang có sẵn dự định hoàn thiện khu sân vườn, bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu và chọn cho mình mẫu gạch phù hợp nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc