Cách chọn gạch ốp tường Taicera cho từng khu vực hiện nay

August 1, 2018

Gạch ốp tường Taicera là dòng gạch được tin dùng bởi chất lượng vượt trội, màu sắc trang nhã cùng kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người. Sau đây, hãy cùng học cách chọn kích thước gạch ốp Taicera phù hợp theo yêu cầu.

1. Gạch Taicera 25×40 – ấn tượng bắt mắt

Phối cảnh với gạch ốp tường taicera

Phối cảnh với gạch ốp tường taicera

Gạch Taicera 25×40 tuy hạn chế về mẫu mã, màu sắc,… nhưng lại được đánh giá cao bởi màu sắc khá đa dạng với khả năng thỏa mãn được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Các mẫu gạch ốp tường 25×40 sẽ đẹp và dễ dàng tạo mạch gạch khi kết hợp với gạch lát nền 25×25 hoặc 40×40 để tạo nên một tổng thể hài hòa, đồng nhất.

2. Gạch Taicera 30×60 – đa dạng mẫu mã, chất lượng nhất

Tổng hợp mẫu gạch ốp lát taicera tại Big House

Đây là dòng gạch ốp tường Taicera được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng. Điểm nổi của dòng gạch này là dễ dàng kết hợp với gạch lát nền 30×30 và 60×60 – 2 dòng gạch lát nền cũng cực đa dạng về mẫu mã, chất lượng.

Ngoài ra, với kích thước 30×60, dòng gạch này có thể dùng tại mọi không gian từ phòng ngủ, nhà ăn, nhà vệ sinh,… đến phòng khách, đại sảnh hay bất cứ không gian nào khác.

3. Gạch Taicera 30×45 – gạch ốp tường giá tốt nhất

Là dòng gạch ốp tường cũng khác được ưa chuộng trên thị trường. Gạch ốp tường Taicera 30×45 khá hạn chế về mẫu mã nhưng lại có giá thành tương đối rẻ nên là một gợi ý tối ưu cho nhiều gia đình.

Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn có thể chọn cho mình mẫu gạch Taicera ốp tường phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Nguồn: https://cungnhaulamnha.com/

Ý kiến bạn đọc